Lễ công bố quyết định thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2

Căn cứ Thông báo số 159/TB-UBND ngày 7/6/2021 của UBND quận Ba Đình, ngày 9/6/2021 Trường mẫu giáo Số 2 long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập quận Ba Đình năm học 2020 nhận Quyết định tuyển dụng cho các thí sinh đã trúng tuyển vào Trường mẫu giáo số 2.

Về dự với buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường:

+ Bà: Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường

+ Bà: Nguyễn Mai Chi – Phó hiệu trưởng Nhà trường

Về phía các tổ chức ban ngành đoàn thể trong Nhà trường:

+ Bà: Nguyễn Thị Minh Hạnh – CTCĐ Nhà trường

+ Bà: Phạm Thị Thủy – TTCM Nhà trường

+ Bà: Trịnh Thị Thủy – TTND Nhà trường

+ Bà: Bùi Thị Thùy Anh – Bí Thư ĐTNCSHCM

Cũng có mặt trong buổi lễ, là các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, bà: Nguyễn Mai Chi - Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2.

Bà: Nguyễn Mai Chi - Phó hiệu trưởng Nhà trường

Đọc quyết định thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2.

Bà Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường

Trao quyết định cho các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2.

Các tổ chức, đoàn thể, cá nhân lên chụp hình với các thí sinh

trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2 trong ngày vui trọng đại.

Có thể nói đây là một thời khắc vô cùng quan trọng, đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc, đồng thời cũng là một chặng đường mới trong cuộc đời và sự nghiệp của các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại trường mẫu giáo Số 2.

Các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2 không giấu được nỗi niềm xúc động khi cầm Quyết định trong tay.

Bà Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu và giao nhiệm vụ cho các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2.

Cô giáo: Vũ Ngọc Anh thay mặt các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức

làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2 lên phát biểu và nhận nhiệm vụ.

Với cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể HĐSP Trường mẫu giáo Số 2 rất mong các đồng chí thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường mẫu giáo Số 2 sẽ có thật nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những cống hiến cho Nhà trường trong thời gian tới. Đồng thời rất mong trong thời gian tới Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.