A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thư ngỏ !

Kính gửi Quý Phụ huynh Trường Mẫu giáo số 2. Gửi các con học sinh thân yêu của trường Mẫu giáo Số 2.

  Lời đầu tiên, Nhà trường xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ, bình an tới toàn thể Quý Phụ huynh cùng các con học sinh.

   Dịch bệnh Covid 19 trong thời gian qua đã và đang gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống của mỗi gia đình, trong công việc và hoạt động chung của toàn xã hội. Riêng đối với ngành giáo dục, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cho các con không được đến trường trong một khoảng thời gian dài và đến nay vẫn chưa xác định được ngày trở lại trường học cụ thể.

   Một năm học trôi qua với 2 lần các con phải nghỉ để phòng dịch nhận thấy đó là một thiệt thòi rất lớn đối với các con . Chúng tôi mong rằng dịch qua nhanh các con lại cùng nắm tay nhau đến lớp để được gặp lại các cô và các bạn, lại được vui chơi và học tập trải nghiệm vui vẻ bên nhau.

   Hôm nay, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cô Hiệu trưởng xin thay mặt các cô bác CBGVNV trường Mẫu giáo số 2 chúc các con luôn mạnh khoẻ , vâng lời ông bà, bố mẹ và có 1 ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình nhé.

   Năm học 2020-2021 vừa qua chúng tôi còn luôn nhận được sự đồng hành giúp đỡ  của các bậc phụ huynh . Không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành của chúng tôi tới các quý vị.

   Thưa quý vị! Với mong muốn xây dựng “Trường học hạnh phúc – Thầy cô hạnh phúc  – Học sinh hạnh phúc”  những người lái đò chúng tôi cần lắm sự cảm thông, tôn trọng và sẻ chia của quí vị phụ huynh. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, góp ý, đồng hành của quý vị đối với mọi hoạt động của nhà trường.

    Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc các con học sinh kỳ nghỉ hè đặc biệt này thật vui, bổ ích và an toàn!

   Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                                     Kính thư!

                                                                                                                                                                               HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                                                            Trần Thị Thu Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 92 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 82
Tháng trước : 3.146