• Thực đơn tuần 2 tháng 5.2022

  Thực đơn tuần 2 tháng 5.2022

  Trường Mẫu giáo Số 2 gửi tới quý phụ huynh thực đơn ăn tuần này của con tại trường. Bố mẹ có thể tham khảo để chế biến cho ăn ở nhà. Chúc các con cùng gia đình luôn vui, khỏe!
 • Thực đơn tuần 1 tháng 5.2022

  Thực đơn tuần 1 tháng 5.2022

  Trường mẫu giáo Số 2 gửi tới quý phụ huynh thực đơn ăn tuần này của các con tại trường. 
 • Thực đơn tuần cho bé

  Thực đơn tuần cho bé

  Các cô trường mẫu giáo Số 2 xin gửi tới quý phụ huynh thực đơn tuần này của con. Bố mẹ có thể tham khảo để chế biến cho con ăn ở nhà nhé! Chúc các con cùng gia đình luôn vui khỏe, ăn ngon!
 • Gợi ý thực đơn tuần 1 tháng 4

  Gợi ý thực đơn tuần 1 tháng 4

  Trường mẫu giáo Số 2 xin gửi tới quý phụ huynh vài gợi ý về thực đơn của bé tuần này. Mong phụ huynh có thêm vài ý tưởng hay để dễ dàng đổi món ăn cho con mỗi ngày. Chúc các con cùng gia đình luôn mạnh khỏe và có những bữa ăn ngon mỗi ngày!
 • Gợi ý thực đơn tuần 4 tháng 3

  Gợi ý thực đơn tuần 4 tháng 3

  Các cô trường Mẫu giáo Số 2 xin gửi tới quý phụ huynh một vài gợi ý về món ngon tuần này. Chúc các con và gia đình luôn có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, dễ làm!
 • Gợi ý thực đơn tuần 3 tháng 3

  Gợi ý thực đơn tuần 3 tháng 3

  Các cô xin gửi tới quý phụ huynh vài lời gợi ý về món ngon tuần này, giúp cha mẹ có nhiều ý tưởng đổi món cho con, bữa ăn thêm phong phú, giàu dinh dưỡng. Chúc các con cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên mâm cơm!
 • Thực đơn tuần 2 tháng 03.2022

  Thực đơn tuần 2 tháng 03.2022

  Các cô trường mẫu giáo Số 2 xin gửi tới quý phụ huynh học sinh vài gợi ý về món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng cũng như dễ làm cho con tuần này. Chúc các con cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ, đầm ấm bên mâm cơm ngon mỗi ngày! Chúc các bà, các mẹ cùng bé gái luôn xinh tươi đặc biệt nhất đối với ...
 • Gợi ý thực đơn tuần 1 tháng 3

  Gợi ý thực đơn tuần 1 tháng 3

  Gửi quý phụ huynh các bé yêu của trường mẫu giáo Số 2 vài gợi ý về món ăn ngon, dinh dưỡng tuần này. Chúc các bé yêu cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và có những bữa ăn ngon miệng!
 • Gợi ý thực đơn tuần cho bé

  Gợi ý thực đơn tuần cho bé

  Các cô trường mẫu giáo Số 2 xin gửi tới quý phụ huynh vài lời gợi ý về món ăn tuần này. Chúc các con và gia đình luôn mạnh khỏe, có những bữa ăn ngon miệng, đơn giản mà đầy đủ dinh dưỡng!
 • Gợi ý món ăn, thực đơn tuần 4 tháng 01

  Gợi ý món ăn, thực đơn tuần 4 tháng 01

  Các cô trường mẫu giáo Số 2 xin gửi thực đơn gợi ý cho tuần này đến quý phụ huynh. Các cô chúc các con cùng gia đình luôn manh khỏe, vui vẻ, cùng nhau vượt qua giai đoạn dịch bệnh phức tạp.
 • Thực đơn tuần 3 tháng 1

  Thực đơn tuần 3 tháng 1

  Một tuần mới lại bắt đầu, các cô trường mẫu giáo Số 2 xin chúc các con cùng gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe! Cùng với gợi ý về món ăn mỗi ngày các cô chúc các con có những bữa ăn ngon miệng, hay ăn chóng lớn!
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 32
Tháng trước : 1.328