Trường mẫu giáo Số 2 tích cực hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào lớp 5 tuổi năm học 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nội, Phòng GDĐT quận Ba Đình, Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trường mẫu giáo số 2 tích cực hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào lớp 5 tuổi năm học 2021 – 2022.

Tuyển sinh năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến nhà trường bắt đầu làm việc tại trường từ ngày 15/7/2021 đến hết ngày 17/7/2021; Trong 03 ngày tuyển sinh trực tuyến, CMHS có thể đăng kí tại nhà, các địa điểm có kết nối Internet tại địa chỉ https://tsdaucap.hanoi.gov.vn, phụ huynh có thể gọi điện đến các số điện thoại hỗ trợ của nhà trường hoặc đến phòng hỗ trợ tuyển sinh tại trường để được hỗ trợ.

Nhà trường thực hiện nghiêm túc quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh với khuyến cáo 5K nhằm đảm bảo an toàn kiểm soát dịch bệnh trong công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày tuyển sinh trực tuyến:

Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến Trường mẫu giáo Số 2

Phụ huynh đến phòng hỗ trợ tuyển sinh tại trường để được hỗ trợ

đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ lớp 5 tuổi

Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến Trường mẫu giáo Số 2

Nhiệt tình giúp đỡ các phụ huynh.

Tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến Trường mẫu giáo Số 2

Đã giúp phụ huynh đăng ký thành công.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2.