A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 29/9/2021 trường Mẫu giáo Số 2 đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa Bí thư Chi bộ, Hiệu trường với CBGVNV và CMHS với nội dung "Thực hiện một số giải pháp an toàn thực phẩm trong trường học”

Ngày 29/9/2021 trường Mẫu giáo Số 2 đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa Bí thư Chi bộ, Hiệu trường với CBGVNV và CMHS với nội dung "Thực hiện một số giải pháp an toàn thực phẩm trong trường học” hình thức trực tiếp.

Hội nghị tiếp xúc giữa Bí thư Chi bộ, Hiệu trường với CBGVNV và CMHS được tổ chức dưới hình thức trực tiếp tại phòng hội đồng trường Mẫu giáo Số 2, toàn bộ CBGVNV và CMHS đã tuân thủ đúng theo quy định phòng chống dịch và thông điệp 5K để đảm bảo hội nghị được tổ chức an toàn và hiệu quả.

 

 

Tham dự Hội nghị có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện UBND phường Trúc Bạch Đ/C Dương Văn Phong Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Trúc Bạch và đại diện các bộ phận nhân viên, đại diện giáo viên 8 lớp, và đại diện CMHS của 8 lớp. Buổi đối thoại diễn ra trong bầu không khí cởi mở, mang tính xây dựng.

 

Thông qua đối thoại giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng giải đáp các thắc mắc của CMHS về vấn đề an toàn thực phẩm cho trẻ, phát huy quyền làm chủ và huy động được tiềm năng trí tuệ của GV- NV và CMHS tham gia vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ tại trường.

 

Đã có 11 ý kiến góp ý và câu hỏi gửi đến cho Ban tổ chức. Các ý kiến và câu hỏi của CBGVNV và CMHS. Tại Hội nghị cô giáo Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp đối thoại, lắng nghe, chia sẻ, giải đáp những băn khoăn, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của CMHS, và đã được ban lãnh đạo nhà trường tiếp nhận và giải quyết thỏa đáng trên tinh thần cầu thị và  thẳng thắn.


Buổi đối thoại đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đây Ban giám hiệu nhà trường có thêm những thông tin, ý kiến đa chiều, khách quan giúp cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại nhà trường được tiếp tục phát triển và gặt hái nhiều thành tích mới trong năm học 2021 – 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 209
Tháng trước : 2.555