A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và Lễ ra trường cho các bé lớp 5 tuổi

Sáng ngày 25/05/2022 Trường mẫu giáo Số 2 long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và lễ ra trường cho các bé lớp 5 tuổi"

Đến dự buổi lễ có các bác, các cô là CBGVNV trường Mẫu giáo Số 2, đại diện CMHS của 08 lớp và toàn thể các con học sinh thân yêu.

Năm học vừa qua quả là 1 năm học đáng nhớ , với sự ảnh hưởng của đại dich covid, tuy vậy cô và trò Trường Mẫu giáo Số 2 đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mang lại những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022:

Lễ ra trường cho các bé lớp 5 tuổi: 

Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ. Trải qua 4 năm học tại ngôi Trường Mẫu giáo Số 2, nhờ sự chăm sóc dạy dỗ của các cô mà ngày hôm nay các bé 5 tuổi đã khôn lớn, trưởng thành,  tự tin để bước vào tiểu học. Xin chúc các bạn nhỏ lớp 5 tuổi hãy cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ.

Buổi tổng kết đã kết thúc nhưng dư âm cảm xúc của cô và trò vẫn còn vẹn nguyên.

Thay mặt cho trường Mẫu giáo Số 2, Ban giám hiệu nhà trường kính chúc quí phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các con học sinh chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2


Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 32
Tháng trước : 1.328