A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2021-2022 của trường Mẫu giáo số 2

Thực hiện hướng dẫn liên tịch số 3194/HDLT:SGDĐT-CĐN ngày 09/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm học 2021 - 2022. Linh hoạt trong cách thức tổ chức hội nghị, phù hợp với tình hình dịch Covid-19. Sáng ngày 09/10/2021, trường Mẫu giáo số 2 đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022” dưới hình thức trực tuyến qua phầm mềm Google Meet.

“Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022” là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Tuy được tổ chức bằng hình thức trực tuyến nhưng “Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022” của trường Mẫu giáo số 2 vẫn mang đến cho người tham dự cảm giác vừa trang trọng, vừa ấm cúng. 

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư kí đã lên làm việc và điều hành Hội nghị. Báo cáo tổng kết và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học của Đoàn Chủ tịch đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí của 100% các thành viên nhà trường. Đại diện các tổ: Tổ chuyên môn. tổ văn phòng cũng đã đóng góp những ý kiến tham luận cụ thể, thực tế, trọng tâm gắn với kế hoạch năm học 2021 – 2022 của nhà trường. Đó là các ý kiến về vấn đề giáo viên tự học, tự đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; vấn đề khai thác và sử dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyên môn cho giáo viên và vấn đề đảm bảo an toàn trong mùa dịch khi học sinh quay trở lại trường. Từ những ý kiến đóng góp đó, đồng chí Trần Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp tục định hướng xây dựng thành Nghị quyết Hội nghị, trở thành phương châm hành động cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng nhau xây dựng trường Mẫu giáo số 2 trở thành môi trường sư phạm lành mạnh, văn minh, đặc biệt là chứa đầy sự Yêu thương, An toàn, Tôn trọng để mỗi thành viên nhà trường từ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh đều cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi ngày.

 

 

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và ký cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB,VC, NLĐ với Hiệu trưởng.

 

Hội nghị khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể các đồng chí viên chức – người lao động nhà trường. Sự thành công của Hội nghị chắc chắn sẽ là nguồn cổ vũ, động viên lớn cho tập thể nhà trường tiếp tục hoàn thành thật tốt những nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 72 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 209
Tháng trước : 2.555