Đoàn TNCS HCM Trường mẫu giáo Số 2 chung tay cùng nhân dân phường Trúc Bạch đẩy lùi dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy, UBND, MTTQ, Đoàn TNCS HCM phường  Trúc Bạch tới các các tổ chức, cá nhân cùng chung tay đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, sáng ngày 3/8/2021, Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Mẫu giáo Số 2 đã ủng hộ hiện vật đến lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 phường Trúc Bạch.

Cô giáo: Bùi Thị Thùy Anh - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường mẫu giáo Số 2

đại diện cho các Đoàn viên TNCS HCM Trường mẫu giáo Số 2 trao tặng.

Đại diện Đoàn TNCS HCM phường Trúc Bạch nhận sự ủng hộ

từ Cô giáo: Bùi Thị Thùy Anh - Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường mẫu giáo Số 2

Thay mặt Đoàn TNCS HCM Trường mẫu giáo Số 2, cô giáo Bùi Thị Thùy Anh - Bí thư Đoàn TNCS HCM nhà trường kính chúc các đồng chí ở lực lượng tuyến đầu chống dịch phường Trúc Bạch hãy luôn giữ vững tinh thần, không quản gian nguy, sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành nhiệm vụ cao cả mà nhân dân tin tưởng, giao phó.