GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Số 62 Phố Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

Email:  mnso2-bd@hanoiedu.vn

Điện thoại: 02438238143

 

Trường Mẫu giáo Số 2 

Địa chỉ: Số 62 - Phó Đức Chính - Ba Đình - Hà Nội

"Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu”

 

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.

 

Được thành lập từ năm 1978, và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 24 tháng đến 72 tháng. 

 

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. Từng bước hoàn thiện chính mình, phấn đấu dành trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đã và đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

 

Nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng theo quy định, khung cảnh xanh, sạch, đẹp; đủ các loại đồ chơi ngoài trời và đồ dùng trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đảm bảo tốt cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Nhà trường có hệ thống bếp ăn đảm bảo theo quy trình 1 chiều, được cấp giấy chứng nhận Bếp ăn vệ sinh an toàn thực phẩm và các thiết bị theo đúng tiêu chuẩn. Với đội ngũ nhân viên cấp dưỡng có nghiệp vụ vững vàng, luôn cải tiến chế biến món ăn giàu chất dinh dưỡng, đủ lượng Calo, hợp khẩu vị nhằm chăm sóc tốt thể lực cho các cháu.

Xây dựng môi trường học tập theo góc, nhóm, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, áp dụng phương pháp dạy học tích cực và ứng dụng công nghệ thông tin để dạy trẻ đạt hiệu quả giáo dục cao.